Bóng Đá Plus trên MXH

Tottenham ra quyết định về tương lai HLV Thomas Frank

02 giờ trước
Ban lãnh đạo Tottenham Hotspur đã đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến tương lai của HLV Thomas Frank sau thất bại nặng nề 1-4 trước Arsenal ở derby bắc London. Dù chịu áp lực cực lớn từ dư luận và nhóm cổ động viên, Frank sẽ không bị sa thải ở thời điểm hiện tại.

    Tottenham vừa thảm bại trước Arsenal ở derby London

    Tại Emirates, Spurs hoàn toàn lép vế trước đối thủ truyền kiếp. Eberechi Eze lập hat-trick đầy chua chát, trong khi Leandro Trossard ghi thêm một bàn, giúp Arsenal thắng 4-1 và củng cố vị trí đầu bảng Premier League. Đây đã là trận thua thứ tư của Spurs tại giải Ngoại hạng mùa này, làm gia tăng sự bất mãn về lối chơi mà nhiều CĐV mô tả là “tiêu cực và dưới chuẩn”.

    Tuy nhiên, theo The Telegraph, chủ sở hữu CLB vẫn giữ nguyên quan điểm rằng việc bổ nhiệm Thomas Frank là một dự án dài hạn, và chỉ mới vài tháng đầu mùa không đủ để xoay chuyển định hướng đó. Dù lo ngại về kết quả gần đây, họ khẳng định không hoảng loạn và sẽ không đưa ra quyết định thiếu cẩn trọng.

    Nguồn tin nội bộ cho rằng chuỗi thay đổi liên tục của Frank là nguyên nhân khiến đội bóng sa sút, trong khi một số cầu thủ mong muốn HLV người Đan Mạch tập trung nhiều hơn vào điểm mạnh của chính đội hình. Dẫu vậy, Spurs vẫn tin rằng Frank cần thêm thời gian để ổn định hệ thống.

    HLV Frank vẫn được đảm bảo tương lai

    Đội bóng đã trở lại tập luyện bình thường vào thứ Hai trước khi hành quân sang Pháp đá Champions League với PSG. Nói về thất bại trước Arsenal, Frank thừa nhận trách nhiệm hoàn toàn thuộc về mình: “Dù chơi hệ thống nào, bạn vẫn có thể thành công. Tôi chịu trách nhiệm 100%. Chúng tôi chơi 5-4-1, đổi hệ thống ở hiệp hai, nhưng chỉ một phút sau đã thủng lưới 0-3. Điều quan trọng là chúng tôi phải mạnh mẽ hơn trong các tình huống tranh chấp”.

    HLV 51 tuổi cũng thừa nhận ông lo ngại về phong độ thất thường của đội: “Tôi muốn đội có rất ít trận đấu tệ. Sẽ có những màn trình diễn trung bình, đó là bóng đá. Nhưng hôm nay tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị tốt. Tôi không ngờ Tottenham lại thiếu sức cạnh tranh đến vậy”.

    Thomas Frank được bổ nhiệm vào mùa hè vừa qua để thay thế Ange Postecoglou. Tottenham đã trả Brentford 10 triệu bảng tiền bồi thường và Frank ký hợp đồng ba năm. Dù áp lực đang tăng mạnh, ban lãnh đạo Spurs vẫn kiên quyết giữ ông lại, ít nhất cho đến khi dự án vận hành ổn định hơn.

    Trung Nghĩa • 02 giờ trước

    Bài viết hay? Ấn để tương tác

    Bình luận
    Thông tin Toà soạn
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Tổng biên tập:
    Nguyễn Tùng Điển
    Phó Tổng biên tập:
    Nguyễn Hà Thanh Vũ Khắc Sơn
    Địa chỉ:
    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Tel:
    (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
    Fax:
    (84.24) 3553 9898
    Email:
    Thông tin Liên hệ
    Tạp chí Điện tử Bóng Đá
    Hotline:
    0903 203 412
    Email:

    Địa chỉ liên hệ:

    Tầng 6, Tòa nhà Licogi 13 Tower, 164 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
    Đăng nhập
    hoặc

    Email:

    Mật khẩu:

    Quên mật khẩu?


    Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay